Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác huấn luyện đội tuyển Cầu lông sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu: Tham khảo tài liệu, phương pháp phỏng vấn, phương pháp quan sát sư phạm và phương pháp toán học thống kê đề tài đã đánh giá được thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới công tác huấn luyện đội tuyển Cầu lông sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh thông qua các mặt: Kế hoạch huấn luyện; cơ sở vật chất; đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên; công tác tuyển chọn thành phần đội tuyển; công tác kiểm tra và đánh giá. Kết quả cho thấy, kế hoạch huấn luyện còn thiếu khoa học. Từ khóa: Yếu tố ảnh hưởng, công tác huấn luyện, đội tuyển Cầu lông, sinh viên, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, …