Đánh giá thực trạng công tác phát triển thể lực chuyên môn môn Thể dục Aerrobic của nam sinh viên chuyên sâu Thể dục Trường Đại học sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng công tác phát triển thể lực chuyên môn trong môn Thể dục Aerobic của nam sinh viên chuyên sâu Thể dục, Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao (TDTT) Hà Nội trên các mặt: Thực trạng công tác giảng dạy, huấn luyện thể lực chuyên môn cho sinh viên; Lựa chọn test đánh giá thể lực chuyên môn. Trên cơ sở đó, kiểm tra và so sánh thể lực chuyên môn của nam sinh viên chuyên sâu Thể dục Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học TDTT Tp. Hồ Chí Minh. Từ khóa: Thể lực chuyên môn, Aerobic, chuyên sâu Thể dục, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.