Thực trạng công tác thực tập nghiệp vụ sư phạm lần 2 của sinh viên Khoa Giáo dục thể chất Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, bài viết đã đánh giá được thực trạng về thời lượng, địa bàn và nội dung yêu cầu cho công tác thực tập nghiệp vụ sư phạm lần 2 cho sinh viên Ngành Giáo dục thể chất (GDTC) Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) Bắc Ninh. Từ khóa: Thực tập nghiệp vụ sư phạm, lần hai, Ngành GDTC, Đại học TDTT Bắc Ninh.