Giải pháp nâng cao chất lượng thẩm định và đánh giá luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó Hiệu trưởng, phụ trách đào tạo Sau đai học chụp ảnh lưu niệm cùng các NCS hoàn thành chương trình học và đủ tiêu chuẩn cấp bằng Tiến sĩ năm 2018