Thực trạng các yếu tố bảo đảm chất lượng công tác Giáo dục thể chất tại Học viện Tài chính (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng các yếu tố bảo đảm chất lượng công tác GDTC tại Học viện Tài chính thông qua các yếu tố: Chương trình môn học; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất; thực trạng kết quả học tập, trình độ thể lực và thực trạng hoạt động ngoại khóa của sinh viên…, làm cơ sở tác động các giải pháp nâng cao hiệu quả GDTC cho sinh viên nhà Trường. Từ khóa: Thực trạng, yếu tố bảo đảm, chất lượng, GDTC, Học viện Tài chính…