Xác định các yếu tố ảnh hưởng và điều kiện để phát triển thể dục thể thao quần chúng (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Thông qua sử dụng các phương pháp nghiên cứu: Phương pháp phân tích và tổng hợp tài liêu; phương pháp phỏng vấn; phương pháp quan sát sư phạm và phương pháp toán học thống kê, đề tài đã đi sâu nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng và điều kiện để phát triển thể dục thể thao quần chúng. Đây là một trong những cơ sở quan trọng để đề xuất định hướng và giải pháp phát triển Thể dục thể thao quần chúng bền vững. Từ khóa: Yếu tố ảnh hưởng, điều kiện, thể dục thể thao quần chúng,...