Thực trạng hiệu quả hoạt động của câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông thể thao Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy chúng tôi tiến hành đánh giá chất lượng hoạt động của Câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông thể thao (CLB BC & TTTT, là cơ sở để lựa chọn giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Câu lạc bộ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao. Từ khóa: Câu lạc bộ; Báo chí và truyền thông; Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.