Lựa chọn giải pháp phát triển câu lạc bộ Cầu lông sinh viên Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy lựa chọn được 2 nhóm giải pháp: Nhóm các giải pháp có tính chiến lược bao gồm 7 giải pháp và nhóm các giải pháp có tính tình huống, tình thế bao gồm 8 giải pháp nhằm phát triển CLB Cầu lông sinh viên Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam. Từ khóa: Giải pháp, câu lạc bộ, sinh viên, Cầu lông, Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam... The selection of solutions for developing student badminton clubs at Vietnam Academy of Traditional Medicine