Nghiên cứu lựa chọn các tiêu chí đánh giá thể chất cho sinh viên Ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Cần Thơ (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2019)
Tóm tắt: Bằng phương pháp phỏng vấn và kiểm định độ tin cậy của phiếu phỏng vấn, chúng tôi đã lựa chọn được 22 tiêu chí đánh giá thể chất của sinh viên Ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Cần Thơ, trong đó có 5 tiêu chí về hình thái cơ thể, 6 tiêu chí về chức năng tâm lý, 6 tiêu chí về chức năng sinh lý và 5 tiêu chí đánh giá thể lực. Từ khóa: Tiêu chí, thể chất, sinh viên, Giáo dục Thể chất, Trường Đại học Cần Thơ.