Nghiên cứu đánh giá thể lực của tân sinh viên sư phạm không chuyên, Trường Đại học Quảng Bình (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Việc đánh giá thực trạng thể lực của sinh viên đầu khóa học hết sức cần thiết và quan trọng. Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường quy đã xếp loại được thể lực của sinh viên đầu khóa học; tiến hành đánh giá kết quả thi kết thúc môn học; so sánh phân loại thể lực giữa đầu khóa học với kết thúc môn học. Từ đó làm cơ sở để bổ sung điều chỉnh nội dung đề cương chi tiết học phần phù hợp với yêu cầu thực tiễn của xã hội. Từ khóa: Sinh viên sư phạm, thể lực, Trường Đại học Quảng Bình.