Xác định nhân tố cấu thành năng lực cạnh tranh của trang tin điện tử thể dục thể thao Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
(Bài nộp ngày 13/3/2020, Phản biện ngày 26/3/2020, duyệt in ngày 24/4/2020)