Xác định test đánh giá trình độ sức bền tốc độ của nữ vận động viên đua thuyền Kayak lứa tuổi 15-17 Câu lạc bộ Đua thuyền Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy và các kiểm định thống kê tác giả đã xác định và lựa chọn được 10 test đảm bảo yêu cầu để đánh giá trình độ sức bền tốc độ của nữ vận động viên đua thuyền Kayak cự ly 500m lứa tuổi 15-17. Từ khóa: Test, sức bền tốc độ, đua thuyền Kayak, cự ly 500m.