Thực trạng công tác giáo dục thể chất cho học sinh khối 7 Trường Trung học cơ sở Trừng Xá – Lương tài – Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Qua nghiên cứu lý luận và thực tiễn, các tác giả đã đánh giá thực trạng các yếu tố phục vụ công tác giáo dục thể chất (GDTC) và thực trạng thể lực của HS khối 7 làm cơ sở thực tiễn cho việc lựa chọn các giải pháp phù hợp áp dụng có hiệu quả vào giảng dạy nâng cao thể chất cho HS khối 7 Trường THCS Trừng Xá, Lương Tài, Bắc Ninh. Từ khóa: Thể chất, các giải pháp, học sinh khối 7, THCS Trừng Xá, Lương Tài, Bắc Ninh.