Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh bảo vệ thành công cấp cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp Quốc gia mã số KX.01.38/16-20 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
TIN TøC, Sù KIÖN Vµ NH¢N VËT