Thực trạng công tác phát triển thể lực trong giờ học thể dục nội khóa cho học sinh khối 11 Trường trung học phổ thông Chương Mỹ A – huyện Chương Mỹ - Thành phố Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2020)
Tóm tắt: Đánh giá thực trạng công tác phát triển thể lực trong giờ học Thể dục nội khóa cho học sinh khối 11 trường THPT Chương Mỹ A, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội trên cơ sở phân tích thực trạng chương trình môn học; việc sử dụng phương pháp dạy học tích cực hóa học sinh; thực trạng sử dụng các phương tiện phát triển thể lực; thực trạng kết quả học tập và thực trạng trình độ thể lực của học sinh. Kết quả cho thấy, việc phát triển thể lực cho học sinh khối 11 tại Trường chưa đạt hiệu quả như mong muốn. Từ khóa: Phát triển thể lực, chương trình thể dục nội khóa, khối 11, Trường THPT Chương Mỹ A.