Thực trạng kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên Ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2021)
24 Kỹ năng phân tích kết quả bài kiểm tra 89 2.97 178 2.87 65 2.95