Thực trạng và nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngoại khóa của nữ sinh viên không chuyên giáo dục thể chất Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường quy đề tài đã xác định được thực trạng và nhu cầu tập luyện TDTT ngoại khóa của nữ sinh viên không chuyên GDTC Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, là cơ sở cho việc đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng công tác GDTC trong Nhà trường. Từ khóa: Nhận thức, nhu cầu, TDTT ngoại khóa, sinh viên.