Thực trạng công tác phát triển thể lực trong giáo dục thể chất cho sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Thực trạng công tác phát triển thể lực trong GDTC cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam được đánh giá qua các nội dung: Thể lực chung của sinh viên; nội dung, phân phối chương trình và phương tiện GDTC; đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đảm bảo cho quá trình đào tạo. Kết quả nghiên cứu là cơ sở thực tiễn cho việc đề xuất các giải pháp nâng cao thể lực cho sinh viên trong nhà trường. Từ khóa: Phát triển thể lực, yếu tố ảnh hưởng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam