Thực trạng chất lượng quản lý hoạt động đào tạo Trung tâm giáo dục thể chất và thể thao Đại học Quốc gia Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2022)
Tóm tắt: Trên cơ sở lý luận và thực tiễn đề tài xây dựng bảng hỏi, thông qua kết quả phỏng vấn phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng công tác quản lý hoạt động đào tạo tại Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm ĐHQGHN). Kết quả cho thấy 8/10 nội dung quản lý hoạt động đào tạo được lựa chọn để đánh giá còn hạn chế, có tỷ lệ đánh giá đạt mức trung bình và kém cao, từ 62,5% đến 87,5%. Đây sẽ là cơ sở khoa học cho việc lựa chọn, xây dựng các biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo tại Trung tâm. Từ khóa: Thực trang, quản lý hoạt động đào tạo, Trung tâm Giáo dục thể chất và Thể thao, Đại học Quốc gia Hà Hội.