Thực trạng mức độ hứng thú học tập các học phần kiến thức bổ trợ trong chương trình đào tạo sinh viên ngành Giáo dục thể chất, Trường Đại học Hồng Đức (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Thái độ học tập có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả học tập các môn học nói chung, trong đó có môn GDTC