Lựa chọn giải pháp ứng dụng Thể dục thể thao thích ứng cho người khuyết tật ở Thành phố Hà Nội (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Thông qua các phương pháp nghiên cứu thường quy trong TDTT đề tài đã lựa chọn được 7 giải pháp ứng dụng TDTT thích ứng cho NKT ở TP. Hà Nội, tạo tiền đề cho việc xây dựng nội dung các giải pháp, cũng như kiểm nghiệm hiệu quả trong thực tiễn, góp phần phát triển phong trào TDTT quần chúng cho NKT trên địa bàn TP. Hà Nội. Từ khóa: Giải pháp, thể dục thể thao thích ứng, người khuyết tật, Hà Nội.