Lựa chọn bài tập phát triển thể lực chuyên môn nội dung súng trường cho nam vận động viên Đội tuyển trẻ quốc gia (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2023)
Tóm tắt: Thông qua việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy, quá trình nghiên cứu đã dựa trên 6 nguyên tắc để lựa chọn được 28 bài tập phát triển thể lực chuyên môn nội dung súng trường cho nam vận động viên Đội tuyển trẻ Quốc gia. Đây là cơ sở khoa học quan trọng để phát triển thể lực chuyên môn cho đối tượng nghiên cứu. Từ khóa: Bài tập, thể lực, súng trường, đội tuyển trẻ quốc gia, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.