Thực trạng kỹ năng nghề nghiệp và khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy tìm hiểu thực trạng kỹ năng nghề nghiệp và khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của sinh viên Ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên trên cơ sở kết quả khảo sát các nhóm đối tượng gồm: nhà tuyển dụng, sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhà quản lý. Từ khóa: Kỹ năng nghề nghiệp, khả năng đáp ứng; sinh viên Giáo dục thể chất.