Thực trạng hoạt động giảng dạy trực tuyến môn Bóng ném cho sinh viên Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Sử dụng phương pháp nghiên cứu thường quy trong lĩnh vực khoa học TDTT để tiến hành đánh giá thực trạng hoạt động giảng dạy trực tuyến môn Bóng ném cho sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trên cơ sở đánh giá các yếu tố đảm bảo chất lượng (cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên) và kết quả học tập môn học Bóng ném của sinh viên. Kết quả nghiên cứu thực trạng làm cơ sở đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến cho sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Từ khóa: Giảng dạy trực tuyến, môn Bóng ném, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.