Ứng dụng bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng tấn công vị trí số 4 và số 2 cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền, Trường Đại học Công nghệ Đông Á (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Tóm tắt: Từ kết quả lựa chọn 13 bài tập và 3 test đánh giá hiệu quả đập bóng tấn công vị trí số 4 và số 2 đã lựa chọn, chúng tôi đã tiến hành ứng dụng trong 1 học kỳ cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền, Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Kết quả cho thấy, 13 bài tập được sử dụng trong tiến trình thực nghiệm đã mang lại hiệu quả cao trong đập bóng tấn công vị trí số 4 và số 2. Từ khóa: Bài tập, hiệu quả đập bóng, vị trí số 4, số 2, Đội tuyển Bóng chuyền, Trường Đại học Công nghệ Đông Á.