(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Bằng việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường sử dụng trong lĩnh vực TDTT, nghiên cứu đã lựa chọn và xây dựng hệ thống 17 bài tập gồm 2 nhóm: 6 bài tập phát triển thể lực và 11 bài tập hoàn thiện kỹ thuật. Các bài tập được tổ chức ứng dụng trong thực tiễn huấn luyện cho nữ sinh viên đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Điện Lực. Kết quả thực nghiệm sư phạm cho thấy các bài tập đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả kỹ thuật chuyền bóng cao tay trước mặt, góp phần cải thiện khả năng tổ chức tấn công và thành tích thi đấu của đội tuyển.