(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Kết quả nghiên cứu của các tác giả đã sáng chế được phương tiện hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực phản xạ tấn công hai bên gồm 4 chi tiết chính và các phụ kiện đi kèm, đồng thời xây dựng được 10 bài tập ứng dụng trên phương tiện này. Kết quả nghiên cứu cũng chúng minh thiết bị hỗ trợ nâng cao năng lực phản xạ tấn công hai bên và các bài tập được xây dựng đã có tác dụng nâng cao năng lực tấn công hai bên khi đánh bóng của sinh viên chuyên ngành Bóng Bàn, Ngành Huấn luyện Thể thao, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.