(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2026)
Nghiên cứu sử dụng các phương pháp khoa học cơ bản trong TDTT, đặc biệt là phương pháp phân tích SWOT để đánh giá thực trạng công tác giáo dục thể chất tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Kết quả xác định được 4 điểm mạnh, 4 hạn chế, 4 thời cơ và 4 thách thức trong nâng cao hiệu quả GDTC tại Trường. Trên cơ sở đó, các tác giả đã đề xuất 05 giải pháp có tính khả thi nhằm nâng cao hiệu quả GDTC, góp phần phát triển thể lực và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.