(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy trong lĩnh vực thể dục thể thao (TDTT), bài báo đã xác định được các tiêu chí, qua đó đánh giá được thực trạng hoạt động xây dựng môi trường văn hóa tại Trường Phổ thông năng khiếu (PTNK) TDTT Olympic, làm cơ sở đề xuất biện pháp xây dựng môi trường văn hóa, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục trong trường.