(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Tiến hành đánh giá thực trạng công tác giảng dạy Bơi ếch cho học viên Văn bằng 2, Trường Sĩ quan Lục quân 1 thông qua nghiên cứu chương trình, các điều kiện đảm bảo cho quá trình dạy học, trình độ thể lực của học viên, làm căn cứ tác động các giải pháp phù hợp nâng cao hiệu quả giảng dạy Bơi ếch cho đối tượng nghiên cứu.