(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Thực trạng và định hướng nghiên cứu khoa học phục vụ hoạt động dạy và học môn Tâm lý học TDTT được xác lập thông qua các phương pháp khoa học cần thiết. Trên cơ sở đó đề xuất định hướng nghiên cứu khoa học phục vụ hoạt động dạy học môn Tâm lý học TDTT tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh