(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
: Đổi mới phương pháp, phương tiện giảng dạy giúp nâng cao hiệu quả học tập và phát huy tính tích cực của học sinh. Quá trình nghiên cứu đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực TDTT lựa chọn được 33 bài tập và xây dựng kế hoạch ứng dụng phương pháp tập luyện vòng tròn nâng cao thành tích nội dung vượt vật cản của học viên năm thứ 2, Trường SQLQ1. Kết quả ứng dụng cho thấy: Các phương tiện và phương pháp lựa chọn đã có hiệu quả cao trong việc nâng cao thành tích nội dung vượt vật cản cho đối tượng nghiên cứu