(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Tính nhân văn là yếu tố cơ bản, cao đẹp của văn hóa được con người rất trân trọng, gìn giữ và quan tâm phát huy không ngừng. Tính nhân văn thúc đẩy con người luôn hướng tới sự hoàn thiện nhân cách và khẳng định sức mạnh thể chất, tinh thần, trí tuệ của họ trong thế giới này