(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, tác giả đã chọn được 117 bài tập chia thành 3 nhóm (32 bài tập sức bền chung; 82 bài tập sức bền chuyên môn; 3 bài tập phản xạ). Sau một năm thưc ̣ nghiệm đã khẳng định tin ́ h hiệu quả của các bài tập trong huân ́ luyên ̣ sức bên ̀ của vận động viên đội tuyển võ thuật ứng dụng của Học viện An ninh nhân dân.