(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2025)
Ảnh hưởng của chương trình tập luyện một năm đến các chỉ số sinh lý và hình thái của vận động viên đội tuyển Bóng chuyền nam Trường Đại học An Giang