(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Hiệu quả ứng dụng bài tập đập bóng nhanh trước mặt ở vị trí số 3 cho nam sinh viên đội tuyển Bóng chuyền Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông