(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập phát triển sức mạnh tốc độ đòn tay cho nam vận động viên Muay lứa tuổi 14-15 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Công an nhân dân