(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng công tác huấn luyện sức mạnh tốc độ cho nam vận động viên đối kháng Đội tuyển Vovinam Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội