(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thực trạng sức bền chuyên môn của nữ vận động viên chạy cự ly 400m lứa tuổi 15-17 Trung tâm Thể dục thể thao quận 5 thành phố Hồ Chí Minh