(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn bài tập thể dục nhịp điệu nâng cao thể lực cho nữ học sinh khối 10 Trường Trung học Phổ thông chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn