(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Lựa chọn và đánh giá hiệu quả bài tập phát triển thể lực chuyên môn cho nữ vận động viên Đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh