(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Ứng dụng bài tập nâng cao hiệu quả đập bóng tấn công vị trí số 4 và số 2 cho nam sinh viên Đội tuyển Bóng chuyền Trường Đại học Điện Lực