(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Giải pháp đáp ứng nhu cầu và nâng cao sự hài lòng của sinh viên không chuyên tham gia học giáo dục thể chất tại Trường Đại học Khánh Hòa