(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
SEA Games lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 khép lại với nhiều dấu ấn, trong đó 205 huy chương Vàng (HCV) của các vận động viên (VĐV) đã tạo nên kỳ tích của Thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games.