(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy để phân loại rủi ro trong hoạt động TDTT và xác định được mô hình lý thuyết giảm thiểu rủi ro trong hoạt động TDTT ở Việt Nam, làm rõ được các thuộc tính và mối quan hệ của các thành tố (các bước) trong mô hình.