(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Môi trường văn hóa tại Trung tâm Đào tạo VĐV, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh được đánh giá qua 4 tiêu chí về môi trường văn hóa vật chất; 3 tiêu chí về môi trường văn hóa tinh thần và 3 tiêu chí về môi trường văn hóa thể chế. Kết quả đánh giá thực trạng cho thấy, đại bộ phận các tiêu chí đều đạt mức trung bình đến hài lòng. Ba nhóm giải pháp (Tăng tốc độ xây dựng văn hóa vật chất; Chú trọng xây dựng văn hóa tinh thần cho VĐV; Nổi bật sự cứng rắn của văn hóa thể chế) phù hợp để xây dựng môi trường văn hóa tại Trung tâm Đào tạo VĐV trong thời điểm hiện nay