(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Thông qua kết quả điều tra xã hội học và kết quả phỏng vấn, tác giả đã xác định được thực trạng phân biệt đối xử với người khuyết tật (NKT) trong tập luyện TDTT ở các trung tâm văn hóa đô thị. Đây là cơ sở khoa học quan trọng cho việc đề ra các chính sách và giải pháp phát triển TDTT thích ứng cho NKT tại các trung tâm văn hóa đô thị đến năm 2030.