(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học thường quy đánh giá thực trạng công tác huấn luyện sức bền chuyên môn cho nam VĐV lứa tuổi 13-14, câu lạc bộ Quần vợt Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh trên các mặt: Phân phối chương trình tập luyện; đội ngũ HLV; cơ sở vật chất; thực trạng sử dụng bài tập phát triển SBCM và thực trạng trình độ SBCM của VĐV. Kết quả cho thấy, trình độ SBCM của VĐV phát triển chưa tốt và cần lựa chọn các bài tập phù hợp, có hiệu quả để phát triển SBCM cho VĐV.