(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Hiểu một cách chung nhất, người khuyết tật (NKT) là những người có những khiếm khuyết lâu dài về thể chất, trí tuệ, thần kinh hoặc giác quan, vì vậy họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong lao động và trong các mối quan hệ xã hội.