(untitled) (Tạp chí khoa học Đào tạo và Huấn luyện Thể thao, 2024)
Nghiên cứu được tiến hành trên 500 VĐV người tham gia tại giải Marathon quốc tế Đà Lạt Ultra Trail năm 2019 được tổ chức trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng bao gồm thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương. Nghiên cứu thông qua việc sử dụng bảng câu hỏi đã tìm ra được 05 nhóm nhu cầu và 03 nhóm sự hài lòng về việc tham giải của các VĐV như: Sức khỏe; giải trí; giao lưu, mở rộng mối quan hệ; thể hiện bản thân; nâng cao kiến thức, kinh nghiệm bản thân; khả năng cung cấp, đáp ứng dịch vụ sự kiện; Sự an toàn và thân thiện; Đặc trưng của sự kiện.